Xử lý lò hơi đốt củi

Xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn

Xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn Việc xử lý lò hơi xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn khi sử dụng nước ngầm nắm tới hàm lượng phèn cao gây liên quan tiêu cực đến sản xuất và đời sống, đặc thù là nước uống, nước giải khát như hoạt động của nồi hơi. đặc trưng, hàm lượng sắt trong nước trên 0,5 mg/L thường xuyên gây ra mùi tanh khó chịu trong nước, gây ố vàng quần áo khi giặt và thực hiện hư hỏng các mặt hàng trong ngành dệt, giấy, màng, đồ hộp thực phẩm. Việc hình trở thành cặn lắng trong quá trình hoạt động lò hơi thường xuyên thực hiện tắc nghẽn đường ống nước, giảm tiềm năng chuyển vận, thúc đẩy nghiêm trọng đến lò hơi, thậm chí khả năng cao gây nổ lò hơi. hệ thống xử lý nước nồi hơi (hệ thống làm mềm nước nồi hơi) rất cần để đảm bảo bỏ bớt bùn và các vật liệu nắm tới hại khỏi kế hoạch. Nồi hơi áp suất cao đòi hỏi hiệu quả nước năng suất hơn. Nước cấp nồi hơi ngoài độ cứng còn phải xét đến nguồn nước theo một số chỉ tiêu để xử lý đồng bộ triệt để bảo đảm năng suất ổn định trong tương lai của hệ thống và sản xuất. kế hoạch thực hiện mềm nước khi xử lý nước lò hơi bị nhiễm phèn chỉ loại trừ (khử) Ca và Mg khỏi nước nhưng trong nước lại chứa nhiều làm từ nắm tới hại khác. Ví dụ:

  • Sắt, silic, chất rắn lơ lửng, v.v. ở dạng cặn và bùn.
  • Sunfat, clorua, cacbonat, độ pH tốt và oxy hòa tan thường xuyên gây ăn mòn.
  • Các hợp chất hữu cơ, phốt phát, nitrit, v.v đẩy mạnh sự vững mạnh của vi sinh vật.

Xử lý lò hơi điện